Công nương Diana đã giảm vòng eo từ 66 cm xuống 58 cm trước ngày cưới

Chiếc váy cưới mang hơi hướng Gothic của Công nương.

Chiếc váy cưới mang hơi hướng Gothic của Công nương.

Công nương Diana được nhiều cô dâu ở mọi thế hệ xem như thần tượng bởi phong cách thời trang ngày cưới ấn tượng. Hôn lễ giữa Công nương và Hoàng tử Charles đã thu hút hơn 750 triệu người trên toàn thế giới đón xem qua truyền hình. Cô dâu Diana đã mặc một chiếc váy cưới của David and Elizabeth Emanuel. Sau nhiều năm, nhà thiết kế đã tiết lộ những chi tiết bí mật liên quan đến bộ trang phục nổi tiếng này.

Váy cưới đuôi dài của Công nương được làm bằng vải lụa và taffeta trong vài tháng. Mọi công đoạn thực hiện váy cưới đều được thực hiện một cách bí mật, thậm chí an ninh đã được thuê để giữ kín từng chi tiết của bộ lễ phục với công chúng. Đến giờ, Emanuel vẫn nhớ rằng Diana đã bị giảm vài cân trước ngày trọng đại, theo People.

“Hầu hết các cô dâu đều giảm cân”, Emanuel tiết lộ. “Vì vậy, chúng tôi không lo lắng khi cô ấy như vậy. Cô ấy trong thật tuyệt. Vòng eo của cô ấy còn 58 cm sau khi giảm từ 66-68 cm. Cô ấy bước đi tự tin. Tôi nghĩ cô ấy cảm thấy rất ổn về ngoại hình đó”.

Tay áo bồng đính nơ và táp ren.

Tay áo bồng đính nơ và táp ren.

Nhà thiết kế tiếp tục cho biết: “Cô ấy thật đáng yêu và dễ tính. Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về cách làm bộ váy cưới. Điều đó làm tăng thêm niềm vui cho tất cả, làm cho công việc này trở thành một cuộc phiêu lưu”.

Có một đám cưới được truyền hình, kết hôn với một Hoàng tử, điều này khiến bất kỳ cô dâu nào cũng có thể cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, Diana đã hoàn toàn tập trung. Emanuel cho biết: “Cô ấy đã rất tuyệt và không hoảng loạn. Nhưng tôi lại thực sự lo lắng về những điều có thể trở thành sai sót”.

LinC

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST