Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới

Cùng chung niềm hạnh phúc ngọt ngào cho ngày vui thật trọn vẹn và ý nghĩa trong mùa hè năm nay, Trung tâm hội nghi tiệccưới Emerald (tại Thủ Đức, TP HCM) sẽ mang đến cho các đôi chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn mang tên “Mùa yêu”.

Emerald là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Emerald có lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Ưu đãi bao gồm: 15 bàn tặng một bàn; thực đơn 8 món đặc biệt; trọn gói bia suốt tiệc; trang trí tiệc cưới hoa tươi; màn hình LED kết hợp không gian ánh sáng huyền ảo. Ưu đãi áp dụng theo các điều kiện đi kèm. Liên hệ chi tiết: 096 979 5353.

Một số hình ảnh tiệc cưới tại Emerald:

Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới - 1
Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới - 2
Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới - 3
Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới - 4
Emerald ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới - 5

Emerald là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tọa lạc tại Trung tâm sầm uất tại quận Thủ Đức, TP HCM. Chính thức khai trương vào tháng 12/2017, Emerald không chỉ đem đến cho khách hàng quy mô về kiến trúc mà gu ẩm thực cũng sang trọng và tinh tế không kém.

Liên hệ: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Emerald


139 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM (Gần Vincom Thủ Đức). ĐT: 096 979 5353. Email: sales@emeraldvn.vn. Website. Facebook.

(Nguồn: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Emerald)

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST