Váy cưới cho cô dầu dàng hơi gầy

Khi sắp đến ngày cưới những cô nàng có vóc dáng hao gầy luôn lo lắng về việc lựa chọn váy cưới sao cho vừa thời trang, lại vừa che được khuyết điểm, giúp cơ thể trông đầy đặn và gợi cảm hơn. Điều này dễ dàng thực hiện hơn so với những cô nàng thừa cân. Với các cô nàng gầy gò thì đôi vai mảnh mai và phần xương quai xanh lộ ra trong chiếc váy cưới sẽ có sức hút đặc biệt.

Dưới đây là những gợi ý lựa chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có vóc dáng hao gầy, bạn gái hãy cùng tham khảo và chọn cho mình một mẫu váy cưới phù hợp nhé!

  • Những mẫu váy cưới lệch vai gợi cảm cho cô dâu lãng mạn
  • Chọn váy cưới xòe bồng bềnh giúp tôn dáng cô dâu mảnh mai

1. Mẫu váy cưới có phông vai rộng.

Với mẫu váy phồng vai rộng cô dâu che được khuyết điểm gầy gò, cô dâu sẽ trông đầy đặn hơn khi lựa chọn những thiết kế này.

 

vay-cuoi-cho-co-dau-gay-2. Mẫu váy cưới ren dài tay trễ vai gợi cảm.

Những mẫu váy cưới ren dài tay sẽ phù hợp với những cô dâu cho thân hình gầy và cao, thiết kế này sẽ giúp cô dâu che đi cánh tay gầy của mình.

vay-cuoi-cho-co-dau-gay-3. Những mẫu váy cưới cúp ngực, hở lưng và váy đuôi cá.

Các mẫu váy cưới đuôi cá hay cúp ngực luôn mang lại sự gợi cảm nó là lựa chọn đúng đắn để khoe bờ vai mảnh mai cùng phần xương quai đẹp của các nàng gầy, đây cũng là cách để đánh lạc hướng được sự chú ý của mọi người vào vóc dáng gầy guộc của mình.

vay-cuoi-cho-co-dau-gay-vay-cuoi-cho-co-dau-gay-vay-cuoi-cho-co-dau-gay-4. Váy cưới vintage.

Với dáng người cao và gầy thì những mẫu váy cưới vintage sẽ là lựa chọn tốt giúp cô dâu trông khỏe khoắn và nổi bật hơn. Thân hình hao gầy của cô dâu cũng được cải thiện đáng kể trong bộ váy cưới này.

vay-cuoi-cho-co-dau-gay-Hy vọng với những chia sẻ trên các cô dâu sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu váy cưới đẹp như mơ để làm đẹp trong ngày cưới. Chúc tất cả các cô dâu luôn thật xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST