6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ

1. Đèn dây trang trí

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ

Bạn có thể trang trí tiệc cưới bằng đèn dây Chipsbling (bóng đèn rất nhỏ, không có vỏ bóng), đèn fairy (bóng lớn hơn đèn Chipsbling), đèn global string (bóng to được làm từ nhựa thủy tinh), đèn curtain (giống đèn fairy nhưng được treo theo phương thẳng đứng). Những dây đèn sẽ giúp bạn có được không gian tiệc cưới cổ tích theo ý muốn. 

2. Trang trí cây xanh tại bàn tiệc

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ - 1

Nếu muốn tạo nên sự khác biệt thú vị, hãy nghĩ đến việc đặt cây xanh tại trung tâm bàn tiệc. Đây sẽ là điểm nhấn nhá giúp đám cưới của bạn hiện đại và mát mắt. 

3. Bảng chào mừng khách mời bằng gương

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ - 2

Thay vì sử dụng bảng phấn thông thường, bạn hãy viết thông tin về ngày cưới lên gương. Đây là một chi tiết thú vị để khách mời nhớ về đám cưới của bạn. 

4. Khăn ăn màu be

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ - 3

Cùng với đó là bộ dao, nĩa mạ đồng phù hợp với phong cách đám cưới hiện đại, tăng thêm nét sang trọng cho đám cưới của uyên ương. 

5. Thẻ trên các bình cây xanh

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ - 4

Khá giống với ý tưởng thứ 2, ý tưởng này còn tuyệt vời hơn vì bạn có thể gửi gắm thông điệp hoặc lời cảm ơn tới khách mời. Đồng thời, sau khi trang trí đám cưới, bạn có thể tặng chúng cho khách như một món quà để họ trang trí nhà cửa, vườn tược hoặc văn phòng.

6. Những quả bóng bay ký tự chữ cái

6 xu hướng trang trí tiệc cưới hiện đại không thể bỏ lỡ - 5

Xu hướng này ngày càng được ưa chuộng trong các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới, sự kiện lớn. Bạn có thể chọn quả bóng mang tên vợ chồng bạn hoặc các thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong lễ cưới. 

Hằng Trần 

Ảnh: Purewow

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST