Nhẫn cưới đẹp 2016

Mẫu nhẫn cưới đẹp nào đang dẫn đầu xu thế của các cặp đôi yêu nhau và trở thành vật kỉ niệm gắn bó hoàn toàn với cuộc đời của họ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu nhẫn cưới tuyệt đẹp được dự đoán là sẽ tạo nên trào lưu trong cho các cặp đôi yêu nhau chuẩn bị cưới, hãy cùng tham khảo và điểm qua nhé!

mẫu nhẫn cưới đẹp

1. Mẫu nhẫn cưới đẹp khắc dấu vân tay độc đáo

Một trong số các mẫu nhẫn cưới đẹp hiện nay là kiểu nhẫn cưới với chất liệu vàng 18K cùng kiểu dáng tròn truyền thống, không đính đá hay kim cương mà được làm mới bằng chi tiết vô cùng ấn tượng: khắc dấu vân tay. Kiểu nhẫn này chắc chắn sẽ làm hài lòng các cặp đôi ưa thích sự độc đáo.

mẫu nhẫn cưới đẹp

2. Nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương nửa trái tim ghép đôi

Cặp nhẫn cưới vàng trắng kết đôi hai nửa trái tim đầy ý nghĩa, với điểm nhấn là 2 viên kim cương chắc chắn sẽ làm hài lòng các cặp đôi trẻ.

mẫu nhẫn cưới đẹp

3. Nhẫn cưới vàng trắng đính thạch anh đen và kim cương

mẫu nhẫn cưới đẹp

Nhẫn cưới vàng trắng được thiết kế hiện đại và cầu kỳ với đá thạch anh đen và kim cương trắng tinh xảo. Đây chắc chắn là lựa chọn cho các cặp đôi yêu thích vẻ đẹp hiện đại và phá cách.

4. Nhẫn cưới vàng trắng trẻ trung đính kim cương

Nhẫn cưới vàng trắng trẻ trung với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Cặp nhẫn cưới với điểm nhấn là mặt kim cương tinh xảo cùng các đường vân sọc chạy trên thân nhẫn.

mẫu nhẫn cưới đẹp

5. Nhẫn cưới vàng trắng hình nhánh cây cách điệu

Toát lên sự mạnh mẽ, độc đáo, mẫu nhẫn cưới đẹp không chỉ từ hình thức mà còn ở nội dung. Chất liệu vàng trắng sang trọng được thổi hồn vào từng chi tiết tinh xảo, lấy ý tưởng nhánh cây khô làm cảm hứng thiết kế

6. Nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương họa tiết vương miện

Nhẫn cưới vàng trắng được thiết kế cầu kỳ mang hình tượng vương miện, xung quanh có đính những viên kim cương sáng chói càng làm tăng nét sang trọng, lộng lẫy cho cô dâu.

mẫu nhẫn cưới đẹp

Hiện nay, thị trường có vô vàn các mẫu nhẫn cưới đẹp dành cho cặp đôi uyên ương tương lai, như là một phụ kiệnkhông thể thiếu trong ngày cưới, hãy cẩn trọng chọn lựa kĩ càng để tìm ra được kiểu dáng ưng ý nhất nha. Với một số gợi ý về mẫu nhẫn cưới đẹp trong năm 2016 sắp tới đây, hy vọng rằng các cặp đôi sẽ chọn được một kiểu thiết kế phù hợp để góp mặt trong ngày đặc biệt đánh dấu mốc quan trọng của cuộc đời mình nhé!

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST