Nhẫn kim cương cho mùa cưới

Nhẫn cưới kim cương ngày càng được các đôi uyên ương ưa chuộng. Với ý nghĩa “tình yêu bất diệt”, kim cương là đá quý mang đến may mắn và hạnh phúc trong tình yêu cũng như hôn nhân. Nhẫn kim cương trong mùa cưới năm nay có sự đa dạng từ kiểu dáng cho đến giá cả, phù hợp với nhiều mức ngân sách của khách hàng.

nhan-cuoi-kim-cuong-len-ngoi-mua-cuoi

Nhân mùa cưới năm 2015 – 2016, Hưng Phát USA dành nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Hưng Phát USA là thương hiệu ra đời từ năm 1982 tại Mỹ. Năm 2012, thương hiệu này có mặt tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức kim cương cao cấp, đạt chất lượng quốc tế. Mùa cưới 2015 – 2016, Hưng Phát USA muốn được gửi món quà chúc mừng hạnh phúc đến các cặp đôi sắp cưới với chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm. Từ ngày 1/12/2015 đến ngày 15/1/2016, dòng nhẫn đính hôn và nhẫn cưới kim cương cao cấp giảm giá 10%, tặng Gift Voucher hai triệu đồng dịch vụ chăm sóc da tại Bichna Beauty Clinic & Spa, tặng Gift Voucher ba triệu đồng khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới sang trọng ở TP HCM.

nhan-cuoi-kim-cuong-len-ngoi-mua-cuoi-1

Kim cương là đá quý mang đến may mắn và hạnh phúc trong tình yêu cũng như hôn nhân.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí khắc chữ laser lên nhẫn để tạo dấu ấn tình yêu của riêng mình. Đặc biệt, khách hàng còn được áp dụng chính sách “Bảo hành sản phẩm trọn đời” với dịch vụ kiểm tra và làm sạch, xi mới, đánh bóng nữ trang kim cương mãi mãi, chính sách thay thế những viên kim cương lên đến 2,5 ly nếu bị rơi ra cho nhẫn đính hôn để khẳng định và cam kết chất lượng sản phẩm của Hưng Phát USA. Bạn còn được cung cấp dịch vụ thiết kế 3D miễn phí để có thể sáng tạo mẫu nhẫn cưới riêng của mình. Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với sản phẩm kim cương rời. Số lượng phiếu quà tặng Gift Voucher giới hạn nên có thể hết trước ngày 15/1/2016.

nhan-cuoi-kim-cuong-len-ngoi-mua-cuoi-2

Khách hàng sẽ được miễn phí khắc chữ laser lên nhẫn để tạo dấu ấn tình yêu của riêng mình.

Hạnh phúc lớn nhất trong tình yêu là được cùng sánh đôi, tay trong tay nhau chung bước trọn đời. Và giây phút cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè là thời khắc tuyệt vời nhất. Năm nay, những mẫu nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương được yêu thích vì phong cách nhẹ nhàng, trang nhã và sang trọng. Với mức giá từ 10 triệu đồng, nhẫn cưới kim cương sẽ không còn là điều quá xa xỉ với cô dâu – chú rể.

Thông tin liên hệ Hưng Phát USA:

Tại Việt Nam:

Địa chỉ: Showroom: 214 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08 39 39 39 18.

Website: HungPhatUSA.vn.

Tại Mỹ:

Địa chỉ: Showroom: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122.

Điện thoại: 1-408-299-0988.

Website: HungPhatUSA.com.

(Nguồn: Hưng Phát USA)

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST