Ninh Hoàng Ngân kiêu sa với áo dài gấm lộng lẫy

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay

Trong bộ ảnh được thực hiện tại Hội An, Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân làm cô dâu đài các khi khoác lên mình những chiếc áo dài gấm màu đỏ truyền thống. 

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-1

Gấm là chất liệu cao cấp, vốn được sử dụng trong trang phục hoàng tộc xưa. Ngày nay, áo dài cưới bắng gấm tôn vóc dáng, cứng cáp, lộng lẫy nên được nhiều cô dâu ưa chuộng. Màu sắc phổ biến nhất cho trang phục ngày cưới là màu đỏ truyền thống.

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-2

Thiết kế kế tà áo cách điệu, mẫu áo dài vừa cổ điển, vừa hiện đại và ấn tượng.

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-3

Trên nền vải gấm hoa văn chìm, những họa tiết bằng chỉ kim tuyến ánh bạc được điểm xuyết khéo léo, vừa phải để thiết kế mới mẻ mà không quá rối mắt.

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-4

Ngoài cách chọn chất liệu sang trọng, những mẫu áo dài gấm trong bộ ảnh còn gây ấn tượng khi kết hợp với quần màu sắc nổi bật.

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-5

Áo dài gấm đỏ kết hợp cùng quần lụa xanh lá hay xanh da trời sẽ như cách chấm phá trong trang phục, tạo hình ảnh mới mẻ cho cô dâu ngày cưới.

ninh-hoang-ngan-kieu-sa-voi-ao-dai-gam-long-lay-6

Cô dâu có thể chọn trang sức đồng điệu cùng màu quần hay chiếc mấn đội đầu ton sur ton cùng màu áo dài gấm.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip gồm trang điểm và làm tóc: Thịnh Nguyễn, photo: Joe Nguyen, trang phục: Áo dài Thịnh Nguyễn (Đà Nẵng).

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip gồm trang điểm và làm tóc: Thịnh Nguyễn, photo: Joe Nguyen, trang phục: Áo dài Thịnh Nguyễn (Đà Nẵng).

Linh Linh

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST