Quản lý của Chi Pu mang cả dải ngân hà vào ‘đám cưới khủng’

Sau lễ ăn hỏi ở Đà Lạt và hai đám cưới tại Huế và Tây Ninh, Hữu Anh – quản lý của Chi Pu, đã tổ chức tiệc cưới thứ ba trong một khách sạn 5 sao tại Sài Gòn vào tối ngày 9/6. Hôn lễ của anh và Bảo Vy còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Á hậu Hoàng Oanh, Á hậu Diễm Trang, Chi Pu… 

Ý tưởng tiệc cưới mang chủ đề vũ trụ của Hữu Anh có tên gọi You are the universe of my life và được hình thành trên chuyến bay của anh từ Bali về TP. Hồ Chí Minh. Chú rể mạng Thổ, cô dâu mạng Hỏa nên tiệc cưới của cả hai được thiết kế với ý nghĩa ngày vui của uyên ương cũng là ngày mà vũ trụ ngân hà chứng kiến hai hành tinh sáp nhập thành một, mở ra một kỷ nguyên hạnh phúc. 

Chú rể Hữu Anh mang mệnh Thổ, cô dâu Bảo Vy mệnh Hỏa nên tiệc cưới có tên gọi ‘You are the universe of my life’ của cả hai có nghĩa ngày vui của uyên ương, cũng là ngày mà vũ trụ ngân hà (galaxy) chứng kiến hai hành tinh sáp nhập thành một, mở ra một kỷ nguyên hạnh phúc. Ý tưởng này của chú rể được hình thành trên chuyến bay từ Bali về TP HCM.

Backdrop chụp ảnh mô phỏng bề mặt của một hành tinh. 

Backdrop chụp ảnh mô phỏng bề mặt của một hành tinh và mang tông màu chủ đạo là xanh cô ban và ultra violet (màu sắc của năm 2018). ‘Tôi không muốn trang trí nhiều hoa tươi vì cho rằng tiệc cưới buổi tối không tôn vinh hết vẻ đẹp của hoa mà thay vào đó là đầu tư cho các chất liệu khác hợp chủ đề, đầu tư vào ánh sáng để tạo nên không gian vũ trụ rực rỡ sắc màu’, Hữu Anh chia sẻ.

a

Ý tưởng tạo hình hành tinh này là sự hòa quyện giữa Sao Hỏa và Sao Thổ kèm theo tên viết tắt của cả hai. Nhìn từ xa, hành tinh trông giống ‘một cục kẹo thơm ngon’, trích lời chú rể.

Bàn tiếp tân được trang trí bởi những chai rượu lấp lánh ánh kim, hoa hồng, ảnh cưới của hai vợ chồng và những viên kim cương mô hình. Chiếc bàn được sơn tông màu xanh pha ultra violet tuân theo chủ đề vũ trụ của tiệc cưới.

Bàn tiếp tân được trang trí bởi những chai rượu lấp lánh ánh kim, hoa hồng, ảnh cưới của hai vợ chồng và những viên kim cương mô hình. Chiếc bàn được sơn tông màu xanh cô ban pha ultra violet theo chủ đề vũ trụ.

a

Một góc khác của bàn tiếp tân được trang trí với mô hình đa giác bằng thép, bằng giấy, những que kẹo mút và bánh donut với tạo hình galaxy. 

a

Khách mời tham dự hôn lễ có một chuyến du hành vũ trụ mãn nhãn với những khối kim cương lấp lánh sắc màu.  

a

Bối cảnh sân khấu được thiết kế như một hành tinh pha lê ảo diệu. ‘Đó là hành tinh được tạo nên bởi cú va chạm giữa Sao Thổ và Sao Hỏa, một hành tinh pha lê bừng sáng’, chú rể kể về ý tưởng thiết kế và tạo hình. 

a

Cô dâu chú rể bố trí giữa lối đi lên sân khấu là ‘Mother tree’ (Cây nguồn cội). Cây được thiết kế với những tán lá pha lê buông rủ và bên trên là những đám mây vây quanh. Mother tree được coi là nơi hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, là cái nôi của sự yêu thương nên cô dâu chú rể đã chọn trao nhau lời nguyện ước ở nơi đây.

a

Cô dâu chú rể và gia đình hai bên chụp ảnh kỷ niệm. ‘Tôi khá run rẩy vì sát giờ cử hành hôn lễ mà ekip vẫn chưa kịp ghép nhạc, chép video, chưa kịp in kịch bản cho MC… Chúng tôi chưa làm xong gì thì đã đến giờ đón khách. Sau đó các bạn bè phụ trợ, người lo đổi đuôi video vì màn hình Led không nhận file, người lo tìm nhạc, người tải video để phát lên màn hình, người khái quát nội dung cho MC, người thì đón khách. May mà cuối cùng cũng ổn’, Hữu Anh kể về sự cố mà hai vợ chồng gặp phải.

Hôn lễ thêm thu hút và sôi động nhờ trò chơi Đoán ý đối phương với sự tham gia của đôi uyên ương. 

Hôn lễ thêm thu hút và sôi động nhờ trò chơi ‘Đoán ý đối phương’ với sự tham gia của đôi uyên ương. 

Chipu hát video ‘Đóa hoa hồng’ phiên bản đám cưới trong hôn lễ của Hữu Anh:

>> Xem tiếp

Hằng Trần

Wedding Planner: Je t’aime Art

Photographer: Le Chi Linh, Nguyen Thanh Luan 

Wedding Film: RealPictures

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST